Scrocchiarella

Bột chuyên dụng làm bánh pizza

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Italia

  • Thương hiệu: Itamill
  • Trọng lượng: 25Kg
  • Phân loại: Bột làm bánh
  • Không chứa chất phụ gia
  • An toàn tuyệt đối cho sức khoẻ
  • Sản xuất theo công nghệ hiện đại
  • Xuất xứ: Italia

2.500.000 

Scrocchiarella có nguồn gốc từ scrocchiare của Ý – được sử dụng để mô tả một cái gì đó rất giòn.

Sảnphẩm mang tính cách mạng của ông là sự kết hợp độc đáo giữa hạt bột chất lượng cao và các thành phần tự nhiên truyền thống – lý tưởng để chuẩn bị dễ dàng và nhanh chóng.

Với một loạt các sản phẩm đa dạng gồm năm loại bột khác nhau, Scrocchiarella mang đến sự linh hoạt sáng tạo cho bạn – và sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng của bạn – hết lần này đến lần khác.

Độ ngon giòn

Bột chua là nguyên liệu chính của Scrocchiarella, đảm bảo vẻ ngoài bắt mắt, hương vị vượt trội và mùi thơm đáng nhớ, kết hợp với cấu trúc vụn mở và lớp vỏ giòn độc đáo.

Được làm bằng bột mì thủ công tốt nhất của Ý và dầu ô liu Olio Coppini nguyên chất, độ giòn đầu tiên đáng nhớ được theo sau bởi cảm giác tan chảy trong miệng mà bạn chỉ có được với Scrocchiarella.

Nhanh chóng & dễ dàng

Scrocchiarella mang lại những gì tốt nhất trong sự rực rỡ mới nướng – với sự ồn ào tối thiểu. Trong khi hơn 30 giờ dành để chuẩn bị một Scrocchiarella duy nhất, chỉ mất chưa đầy 10 phút để nướng từ đông lạnh đến dịch vụ hoàn hảo tại bàn.

Hơn nữa, bởi vì mỗi tác phẩm đều được làm thủ công, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy hai tác phẩm giống hệt nhau. Đó là tính xác thực được đảm bảo.

Tiện lợi & Linh hoạt

Scrocchiarella là hoàn hảo cho bánh pizza, sẵn sàng để đi cho các nhà hàng, và thích nghi tuyệt vời cho các quán rượu, cửa hàng bánh ngọt, cửa hàng kem và quán ăn nhẹ thức ăn đường phố.

Dễ dàng kết hợp với bất kỳ thành phần nào, cả ngọt và mặn, Scrocchiarella biến những thứ bình thường thành phi thường – vì vậy giới hạn duy nhất cho ý tưởng ẩm thực của bạn là trí tưởng tượng ẩm thực của bạn.

Thân thiện với người ăn chay

Nhu cầu ngày càng tăng đối với các lựa chọn thay thế thuần chay không chỉ giới hạn ở các lựa chọn mặn – có nhu cầu bền vững về các dịch vụ ngọt và bánh ngọt để đáp ứng thị trường đang phát triển này.

Tính linh hoạt của Scrocchiarella – từ món khai vị tuyệt đẹp đến pizza hoàn hảo, món chính kỳ diệu và món tráng miệng ngon, cho phép bạn cung cấp trên diện rộng cho người tiêu dùng thuần chay của mình.

Chỉ cần một cách nữa mà Scrocchiarella cho phép bạn mong đợi những điều bất ngờ!