Chất nhũ hoá Cremonila

Phụ gia giúp cải thiện cấu trúc của kem

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Model PF032
Nhãn hiệu Comprital
Trọng lượng 5 Kg
Đóng gói Thùng nhựa có nắp đậy
Loại Chất nhũ hoá kem
Vị Trung tính
Dạng Bán bột nhão
Dùng Trong quá trình nóng hoặc lạnh
Ứng dụng Cho kem sữa
Liều lượng 3 – 5g/ lít hỗn hợp cơ sở
Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát
Giấy chứng nhận Halal
Xuất xứ Italia

1.398.000 

THÔNG TIN MÔ TẢ

Chất nhũ hoá là một nhóm các chất phụ gia giúp cải thiện cấu trúc của kem – chúng được thêm vào hỗn hợp (sữa hoặc trái cây) để tăng khả năng lan truyền, tạo độ đặc cho kem và đảm bảo thời hạn sử dụng kem tuyệt vời. Chất ổn định được sử dụng để cải thiện hiệu suất của kem kết hợp với các cơ sở (cho cả kem sữa và kem trái cây). Kem với việc bổ sung các bộ tích hợp được đặc trưng bởi tính nhất quán mịn và đồng đều và không kết tinh trong quá trình bảo quản trong hộp trưng bày.

CREMOLINA – là một chất nhũ hóa cho kem dưới dạng bột nhão dễ liều. Một sự pha trộn của chất nhũ hóa được thiết kế cho kem sữa, kem trái cây và kem chua. Nó cho phép bạn có được kem kem với khả năng lan truyền tuyệt vời. Là một bổ sung cho kem chua ít béo và kem, nó làm tăng khối lượng và cải thiện độ bôi trơn. Nó có thể được sử dụng cả nóng và lạnh (nó hòa tan rất tốt trong quá trình lạnh). Nó có thể được sử dụng như một chất phụ gia để cải thiện tính nhất quán và độ bôi trơn của kem Ý (từ tự động). Liều lượng khuyến cáo của sản phẩm là 3 đến 5 gram mỗi 1 lít hỗn hợp bazơ ổn định.

Mô tả danh mục của sản phẩm:

  • Chất nhũ hóa liều thấp ở dạng dán;
  • Lý tưởng để sử dụng trong quá trình lạnh;
  • Thêm vào kem chua hoặc kem ít béo, làm tăng khối lượng kem và khả năng lây lan của nó;
  • Có thể được sử dụng như là một bổ sung cho kem Ý (từ một tự động).panel%20oddzielaj%C4%85cy%20w%20opisie.png

Thành phần: nước, chất ổn định: sorbitol (E420), chất nhũ hóa: monoglyceride và diglyceride của axit béo (E471), este của axit béo và propylene glycol (E477), rượu ethyl; Có thể chứa dấu vết của sữa và đậu nành.panel%20oddzielaj%C4%85cy%20w%20opisie.png

Điều kiện bảo quản: sản phẩm nên được bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát (nhiệt độ bảo quản tối ưu là 18-20 ° C), trong hộp kín; bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp, độ ẩm và nhiệt; Sau khi sử dụng, bao bì sản phẩm được tách biệt và tái chế.