AC-SP/120

Chổi vệ sinh lò nướng pizza

Hàng chính hãng nhập khẩu từ Ý

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model AC-SP/120
Nhãn hiệu Gimetal
Kích thước 200 x 60 x 1200 mm
Trọng lượng 1 Kg
Xuất xứ Italia

2.355.000 

Chổi vệ sinh lò nướng pizza AC-SP/120 của Gimetal được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ Ý. Gi.Metal với hơn 35 năm phát triển, là thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất các thiết bị xẻng xúc bánh pizza, chổi vệ sinh lò pizza cũng như các công cụ dụng cụ hỗ trở việc làm nên những chiếc bánh pizza hoàn hảo. Gi.Metal bắt đầu hình thành trang sử của mình từ năm 1986. Khởi điểm từ một xưởng rèn nhỏ tại trung tâm Tuscany của Ý.

Chổi vệ sinh lò nướng pizza AC-SP/120 Gimetal

Việc vệ sinh lò nướng pizza công nghiệp đúng cách là rất quan trọng để đảm bảo an toàn thực phẩm và kéo dài tuổi thọ của lò nướng. Dưới đây là hướng dẫn vệ sinh lò nướng pizza công nghiệp đúng cách:

  1. Chờ lò nướng nguội hoàn toàn trước khi bắt đầu vệ sinh. Đừng cố gắng vệ sinh khi lò nướng vẫn còn nóng.
  2. Bật quạt hút để hút bụi và mảng dầu trên mặt trong của lò nướng.
  3. Dùng bàn chải cứng để làm sạch tất cả các bề mặt bên trong của lò nướng.
  4. Sử dụng nước sạch và bột rửa chén để lau sạch tất cả các bề mặt bên trong của lò nướng.
  5. Sau khi vệ sinh xong, hãy lau khô tất cả các bề mặt bên trong của lò nướng.
  6. Vệ sinh cửa lò nướng bên ngoài bằng nước sạch và bột rửa chén.
  7. Thường xuyên vệ sinh và thay thế bộ lọc không khí của lò nướng để đảm bảo sự an toàn và hiệu suất hoạt động của lò nướng.
  8. Kiểm tra và vệ sinh bộ đốt của lò nướng để đảm bảo độ an toàn và hiệu suất hoạt động.

Nếu bạn không chắc chắn về cách vệ sinh lò nướng pizza công nghiệp đúng cách, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất hoặc tìm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên gia về thiết bị nhà hàng.Ngoài những bước vệ sinh định kỳ, bạn cũng cần chú ý đến việc vệ sinh ngay sau khi sử dụng lò nướng pizza công nghiệp để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

Gi.Metal bắt đầu hình thành trang sử của mình từ năm 1986. Khởi điểm từ một xưởng rèn nhỏ tại trung tâm Tuscany của Ý. Sau hơn 30 năm, thương hiệu đã lớn mạnh hơn, trở thành một công ty với năng lực sản xuất lên đến hơn 1000 sản phẩm. Các thiết bị của hãng được xuất khẩu đến nhiều vùng lãnh thổ – nơi mà có sự hiện diện của những người yêu thích hương vị pizza.

Tự hào là thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc sản xuất thiết bị xẻng xúc cũng như các công cụ hỗ trợ công việc làm nên những chiếc pizza hoàn hảo. Được đông đảo thợ làm bánh pizza chuyên nghiệp và cả nghiệp dư tin tưởng chọn lựa.

Chổi vệ sinh lò nướng pizza

Hàng chính hãng nhập khẩu từ Ý

2.355.000 

Chổi vệ sinh lò nướng pizza

Hàng chính hãng nhập khẩu từ Ý

2.355.000 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model AC-SP/120
Nhãn hiệu Gimetal
Kích thước 200 x 60 x 1200 mm
Trọng lượng 1 Kg
Xuất xứ Italia

Chổi vệ sinh lò nướng pizza AC-SP/120 của Gimetal được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ Ý. Gi.Metal với hơn 35 năm phát triển, là thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất các thiết bị xẻng xúc bánh pizza, chổi vệ sinh lò pizza cũng như các công cụ dụng cụ hỗ trở việc làm nên những chiếc bánh pizza hoàn hảo. Gi.Metal bắt đầu hình thành trang sử của mình từ năm 1986. Khởi điểm từ một xưởng rèn nhỏ tại trung tâm Tuscany của Ý.

Chổi vệ sinh lò nướng pizza AC-SP/120 Gimetal

Việc vệ sinh lò nướng pizza công nghiệp đúng cách là rất quan trọng để đảm bảo an toàn thực phẩm và kéo dài tuổi thọ của lò nướng. Dưới đây là hướng dẫn vệ sinh lò nướng pizza công nghiệp đúng cách:

  1. Chờ lò nướng nguội hoàn toàn trước khi bắt đầu vệ sinh. Đừng cố gắng vệ sinh khi lò nướng vẫn còn nóng.
  2. Bật quạt hút để hút bụi và mảng dầu trên mặt trong của lò nướng.
  3. Dùng bàn chải cứng để làm sạch tất cả các bề mặt bên trong của lò nướng.
  4. Sử dụng nước sạch và bột rửa chén để lau sạch tất cả các bề mặt bên trong của lò nướng.
  5. Sau khi vệ sinh xong, hãy lau khô tất cả các bề mặt bên trong của lò nướng.
  6. Vệ sinh cửa lò nướng bên ngoài bằng nước sạch và bột rửa chén.
  7. Thường xuyên vệ sinh và thay thế bộ lọc không khí của lò nướng để đảm bảo sự an toàn và hiệu suất hoạt động của lò nướng.
  8. Kiểm tra và vệ sinh bộ đốt của lò nướng để đảm bảo độ an toàn và hiệu suất hoạt động.

Nếu bạn không chắc chắn về cách vệ sinh lò nướng pizza công nghiệp đúng cách, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất hoặc tìm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên gia về thiết bị nhà hàng.Ngoài những bước vệ sinh định kỳ, bạn cũng cần chú ý đến việc vệ sinh ngay sau khi sử dụng lò nướng pizza công nghiệp để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

Gi.Metal bắt đầu hình thành trang sử của mình từ năm 1986. Khởi điểm từ một xưởng rèn nhỏ tại trung tâm Tuscany của Ý. Sau hơn 30 năm, thương hiệu đã lớn mạnh hơn, trở thành một công ty với năng lực sản xuất lên đến hơn 1000 sản phẩm. Các thiết bị của hãng được xuất khẩu đến nhiều vùng lãnh thổ – nơi mà có sự hiện diện của những người yêu thích hương vị pizza.

Tự hào là thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc sản xuất thiết bị xẻng xúc cũng như các công cụ hỗ trợ công việc làm nên những chiếc pizza hoàn hảo. Được đông đảo thợ làm bánh pizza chuyên nghiệp và cả nghiệp dư tin tưởng chọn lựa.