ĐẶC TRƯNG
Quá trình cấp đông nhanh đạt được bằng cách sử dụng máy cấp đông nhanh hiệu suất cao và công nghệ tiên tiến. Đây là phương pháp tốt nhất để kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm và nguyên liệu, luôn mang lại độ tươi ngon và giữ được hương vị. Việc sử dụng tủ cấp đông nhanh thế hệ mới làm tăng năng suất và hiệu quả của các hoạt động ẩm thực, bánh ngọt, bánh mỳ và kem. Đơn giản hoá các giai đoạn chuẩn bị phức tạp, và cho phép sử dụng nhiều lựa chọn nguyên liệu hơn. Hơn nữa, tủ cấp đông nhanh còn là một công cụ thiết yếu để hoàn thành chu trình sản xuất kem.