Speedy vị Caramel muối

Speedy Classic

Hỗn hợp hoàn chỉnh cho kem trái cây

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Model P482
Nhãn hiệu Comprital
Trọng lượng 1.25 Kg
Đóng gói Túi PET
Quy cách 10 túi/ thùng
Loại Hỗn hợp hoàn chỉnh
Vị Caramel muối
Dạng Bột
Dùng Trong quá trình lạnh
Ứng dụng Sản xuất kem chua và kem trái cây
Công thức tham khảo 1.25 Kg Speedy Classic + 2.8 Kg nước
Liều lượng 450 g/lít
Giấy chứng nhận Halal
Xuất xứ Italia

539.000 

THÔNG TIN MÔ TẢ

SPEEDY CLASSIC – là một loạt các hỗn hợp hoàn chỉnh để sản xuất kem trái cây. Hỗn hợp bột sẵn sàng sử dụng, cân bằng hoàn hảo, chỉ cần được kết hợp theo tỷ lệ phù hợp với nước hoặc sữa (tùy thuộc vào khẩu vị). Các hỗn hợp cũng có thể được sử dụng với việc bổ sung trái cây tươi hoặc đông lạnh. Việc sử dụng hỗn hợp hoàn chỉnh cho phép bạn tăng tốc và cải thiện quy trình sản xuất kem trong khi vẫn duy trì chất lượng tuyệt vời. Kem được đặc trưng bởi sự nhất quán đồng nhất và tinh tế và không kết tinh trong quá trình bảo quản trong hộp trưng bày. Hỗn hợp kem trái cây được thiết kế để sử dụng trong quá trình lạnh. Hỗn hợp hoàn chỉnh cho phép sản xuất kem chua và kem trái cây tuyệt vời (sử dụng phương pháp truyền thống), cũng như kem trái cây mềm từ máy bán hàng tự động.

Thành phần: đường, dextrose, fructose, xi-rô glucose, chất xơ thực vật, hương liệu, chất điều chỉnh độ axit: axit citric (E330), các chất ổn định: kẹo cao su xanthan (E415), kẹo cao su guar (E412), màu sắc: anthocyanin (E163), annatto (E160b), caramel amoniac-sulphite (E150d), chất nhũ hóa: monoglyceride và diglyceride của axit béo este hóa với axit lactic (E472b), este của axit béo và propylene glycol (E477), bột đậu nành; Có thể chứa sữa và các dẫn xuất sữa.

Điều kiện bảo quản: sản phẩm nên được bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát trong hộp đậy kín; bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp, độ ẩm và nhiệt; Thời hạn sử dụng của sản phẩm trong bao bì kín tại nhà máy là 36 tháng (kể từ ngày sản xuất – theo đặc điểm kỹ thuật của nhà sản xuất). Nên sử dụng dụng cụ sạch và khô để áp dụng và phân phối sản phẩm; Đóng chặt bao bì sau mỗi lần sử dụng (bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố bên ngoài).