Arcadia Brewing Profile

Máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp

Có thể pha cà phê bằng phương pháp pha nhỏ giọt, với cùng một đầu pha được sử dụng để pha cà phê espresso.

Model ARCADIA BREWING PROFILE
Thương hiệu Bezzera
Xuất xứ Italia
Số group 2
Công suất 3450 W
Điện áp 220V/50Hz/1P
Boiler 11 lít
Kích thước 824 x 565 x 525 mm
Trọng lượng 60 Kg
Download Arcadia Brewing Profile

116.000.000 

GIỚI THIỆU VỀ BEZZERA ARCADIA:

Máy pha cà phê Bezzera Acadia là một sự kết hợp giữa các công nghệ hiện đại cùng tình yêu bất tận với cà phê, tạo ra một mẫu máy pha cà phê mới đáp ứng sự hài lòng của những người dùng khó tính nhất.

Nhiệt độ group pha chế có thể điều chỉnh dễ dàng, cấu hình áp suất có thể tùy chỉnh cho từng phím, kết hợp với cài đặt chính xác “tỷ lệ pha”, cho phép pha một ly espresso hoàn hảo … Vẫn chưa hết ….!

Nhờ có bằng sáng chế cải tiến và hệ thống thủy lực bao gồm 2 mạch độc lập có thể cung cấp độ ổn định nhiệt được chứng nhận, Arcadia là máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp đầu tiên có thể chuẩn bị cà phê bằng phương pháp pha nhỏ giọt kiểu Pháp, với cùng một đầu pha được sử dụng để pha cà phê espresso ( chỉ khả dụng trên các phiên bản DE BREWING PROFILE).

PHIÊN BẢN DE PID

Máy pha cà phê espresso Bezzera Arcadia 2 Groups mang đến sự thỏa mãn về tất cả các yêu cầu một barista chuyên nghiệp đòi hỏi về chất lượng 1 ly cà phê đúng chuẩn.

 • 4 chương trình cà phê được lập trình sẵn
 • Lệnh cho pha chế nước nóng hỗn hợp giúp giảm tiêu thụ năng lượng và phân phối nước ở nhiệt độ lý tưởng.
 • Hệ thống PID hiển thị màn hình LCD 3,5″ cho phép quản lý nhiệt độ của từng nhóm riêng lẻ, tạo ra các hỗn hợp khác nhau và được quản lý bằng bộ điều nhiệt hiển thị có thể lập trình.
 • Một menu thực tế hiển thị số lượng đồ uống đã phân phối và các cảnh báo trục trặc hoặc nhắc nhở bảo trì giúp barista dễ dàng nắm bắt thông tin nhanh và chính xác nhất.

PHIÊN BẢN DE BREWING PROFILE

Ngoài tất cả các tính năng trong mẫu DE PID, phiên bản DE Display có thể tối ưu hóa 4 loại đồ uống chính:

 • Espresso: thiết lập cài đặt pha cà phê và nhiệt độ có thể được tùy chỉnh bởi phần mềm trước khi pha, để có được cảm giác khứu giác và cảm quan tốt nhất từ ​​sự pha trộn của bạn.
 • Pha cà phê nhỏ giọt Drip: cho phép thiết lập 1 hoặc nhiều chương trình cụ thể để pha hỗn hợp của bạn với phương pháp pha cà phê nhỏ giọt. Tự động nhóm sẽ phân phối nước ở nhiệt độ và tốc độ dòng chảy đặt trước tối ưu.
 • Trà: tối đa 6 chương trình chuyên dụng (3 chương trình nếu cài đặt tùy chọn AUTO-FOAMER) cho 2 máy lọc nước nóng, cho phép bạn pha chế đúng lượng nước ở nhiệt độ phù hợp cho thực đơn trà xanh hoặc trà đen của bạn.
 • Tùy chọn máy tạo bọt sữa: cho phép thiết lập 3 chương trình khác nhau cho phép có được 3 kết cấu và nhiệt độ sữa khác nhau.

CÁC TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CHÍNH:

 • Các group được điều khiển bằng bộ điều nhiệt: với công suất 50W để duy trì nhiệt độ ổn định ngay cả trong điều kiện sử dụng tối đa.
 • Nồi hơi bằng đồng: cung cấp năng suất tuyệt vời của hơi nước và nước nóng; các mức trong lò hơi được điều khiển tự động bằng một bộ điều khiển điện tử.
 • Bộ trao đổi nhiệt: nhờ hệ thống bộ trao đổi nhiệt cấp bằng mạch thủy lực tách biệt với nồi hơi, cà phê luôn được pha bằng dòng nước ngọt.
 • An toàn: an toàn kép của nồi hơi được đảm bảo bởi bộ điều nhiệt an toàn và van thủy lực quá áp.
 • Tính linh hoạt: Khu vực làm việc rộng và các khay độc đáo cho phép sử dụng tách cao đến 14cm, ngoài các tách cà phê espresso truyền thống.
 • Tùy chọn: Auto Foamer (chỉ trên DE BREWING PROFILE).
 • Wi-Fi: một mô-đun Wi-Fi hiện đại cho phép máy được kết nối với bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC nào bằng thẻ không dây để kiểm tra các thông số, lập trình và tải xuống cấu hình phân phối cũng như tạo các tệp chương trình có thể chia sẻ với bất kỳ hệ điều hành nào.