Máy pha cà phê Bezzera ARCADIA DE DISPLAY 1 group

Mã: ARCADIA DE DISPLAY 1GR Danh mục: Từ khóa:
Brand:Bezzera
 • Kích thước: 644 x 565 x 525mm
 • Điện áp: 220V/1P/50Hz/2300W
 • Boiler: 5 lít
Giá bán: 132.300.000 đ
Giá thị trường: 147.000.000 đ Tiết kiệm: 14.700.000 đ (10%)
Thêm
sản phẩm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY PHA CÀ PHÊ BEZZERA ARCADIA DE DISPLAY

Model ARCADIA DE PID 1GR
Số group 1 group
Điện áp 220V/50Hz/1P
Công suất 2300 W
Nồi hơi 5 lít
Kích thước 565 x 644 x 525 mm
Trọng lượng 48 Kg
Nhãn hiệu Bezzera
Xuất xứ Italia

MÔ TẢ SẢN PHẨM MÁY PHA CÀ PHÊ BEZZERA ARCADIA DE DISPLAY

Độ tin cậy và bí quyết của Bezzera, được nâng cao nhờ các giải pháp công nghệ hiện tại, đã tạo ra mẫu máy pha cà phê mới đáp ứng được nhu cầu của những người dùng khó tính nhất.
Nhiệt độ của nhóm pha có thể điều chỉnh, cấu hình áp suất có thể tùy chỉnh cho từng phím, kết hợp với cài đặt chính xác về “tỷ lệ pha”, cho phép pha một tách espresso hoàn hảo … Vẫn chưa kết thúc….!
Nhờ bằng sáng chế cải tiến và hệ thống thủy lực gồm 2 mạch độc lập có thể cung cấp độ ổn định nhiệt được chứng nhận, Arcadia là máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp đầu tiên có thể pha cà phê bằng phương pháp pha nhỏ giọt, với cùng một đầu pha được sử dụng để pha cà phê espresso ( chỉ có trên phiên bản DE BREWING PROFILE).

Máy pha cà phê Bezzera ARCADIA DE DISPLAY 1 group

DE PID MODEL

4 liều cà phê có thể lập trình cho mỗi nhóm bổ sung bằng phím liên tục và lệnh phân phối nước nóng hỗn hợp để giảm mức tiêu thụ năng lượng xuống mức tối thiểu và phân phối nước ở nhiệt độ lý tưởng để sử dụng.
Hệ thống PID với màn hình TFT 3,5″ cho phép người dùng quản lý nhiệt độ của từng nhóm riêng lẻ và tận dụng tối đa các hỗn hợp khác nhau mà không làm tổn hại đến hiệu suất của nồi hơi dịch vụ, cũng được quản lý bằng bộ điều chỉnh nhiệt độ hiển thị có thể lập trình. Một menu thực tế hiển thị số lượng đồ uống được phân phối và các cảnh báo trục trặc chính hoặc lời nhắc bảo trì.

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CHÍNH:

 • Nhóm được điều khiển bằng bộ điều chỉnh nhiệt: có điện trở 50W giúp duy trì nhiệt độ ổn định ngay cả trong điều kiện sử dụng tối đa.
 • Nồi hơi bằng đồng: cung cấp năng suất hơi và nước nóng tuyệt vời; các mức trong lò hơi được điều khiển tự động bởi bộ điều khiển điện tử.
 • Bộ trao đổi nhiệt: nhờ hệ thống trao đổi nhiệt được cấp bằng mạch thủy lực tách biệt với nồi hơi, cà phê luôn được pha bằng dòng nước ngọt.
 • An toàn: độ an toàn gấp đôi của nồi hơi được đảm bảo bằng bộ điều nhiệt an toàn và van thủy lực quá áp.
 • Tính linh hoạt: khu vực làm việc rộng và các khay độc đáo cho phép sử dụng cốc cao tới 14cm, bên cạnh cốc cà phê espresso truyền thống. Tất cả các mẫu Arcadia đều được trang bị bơm động cơ thể tích bên trong máy được kết nối trực tiếp với nguồn nước chính.
 • Tùy chọn: Máy tạo bọt tự động (chỉ có trên DE BREWING PROFILE).
 • Wi-Fi: mô-đun Wi-Fi hiện đại cho phép máy được kết nối với bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC nào bằng thẻ không dây để kiểm tra các thông số, lập trình và tải xuống hồ sơ phân phối cũng như tạo các tệp chương trình có thể chia sẻ với bất kỳ hệ điều hành nào.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Máy pha cà phê Bezzera ARCADIA DE DISPLAY 1 group

Mã sản phẩm: ARCADIA DE DISPLAY 1GR
Giá bán: 132.300.000 đ
Giá thị trường: 147.000.000 đ Tiết kiệm: 14.700.000 đ (10%)
 • Kích thước: 644 x 565 x 525mm
 • Điện áp: 220V/1P/50Hz/2300W
 • Boiler: 5 lít
Thêm
sản phẩm
Mã: ARCADIA DE DISPLAY 1GR Danh mục: Từ khóa:
Brand:Bezzera
.
.
.