Victoria

Máy pha cà phê đặc sản với nồi hơi kép

Liều lượng tự động, Kết nối trực tiếp, Cà phê nhỏ giọt, Nồi hơi kép, Wi-Fi

Model VICTORIA
Thương hiệu Bezzera
Xuất xứ Italia
Số group 2
Công suất 7300 W
Điện áp 220V/50Hz/1P
Services Boiler 2 x 6 lít
Coffee Boiler 2 x 1 lít
Kích thước 820 x 680 x 560 mm
Trọng lượng 100 Kg
Download Bezzera Victoria

232.100.000 

Bezzera Victoria là một máy pha cà phê espresso mạnh mẽ và linh hoạt, mang lại trải nghiệm chiết xuất cà phê tuyệt vời cho người dùng. Máy là lựa chọn lý tưởng cho các chuyên gia pha chế cà phê và các quán cà phê chuyên nghiệp.

Tính năng nổi bật:

CÔNG NGHỆ ĐA NỒI HƠI TIÊN TIẾN

Hệ thống máy pha cà phê VICTORIA đáp ứng yêu cầu của sự phát triển ngành cà phê trên toàn thế giới; hệ thống ba lò hơi cho phép lập trình cài đặt nhiệt độ chính xác. Trong khi hệ thống cấu hình pha cà phê cho phép lập trình cấu hình áp suất để có được sản phẩm tốt nhất từ ​​nguồn gốc duy nhất và từ các hỗn hợp cà phê tinh vi từ khắp nơi trên thế giới.

HỆ THỐNG LÒ ĐỐT ĐA NĂNG

Năng suất sản xuất cao nhất trong thời điểm thích hợp: Hệ thống Victoria được trang bị 3 nồi hơi độc lập với công tắc Bật / Tắt chuyên dụng: nồi hơi vòi ra hơi bên trái, nồi hơi vòi ra hơi nước phải và vòi nước nóng, và mỗi đơn vị pha chế có nồi hơi cà phê riêng, một chương trình đặc biệt kết nối 2 nồi hơi chính để có được máy xông hơi không ngừng.

LẬP TRÌNH MÀN HÌNH TFT

Việc lập trình được thực hiện thông qua các màn hình cảm ứng hiện đại, bằng giao diện con người chuyên dụng cho phép dễ dàng lập trình các thông số máy, sử dụng các cấu hình đặt trước hoặc tạo cơ hội tùy chỉnh tối đa.

PATENTED BREWING PROFILE SYSTEM

Hệ thống thủy lực của lò hơi đôi được rút ra liều lượng Thể tích cho phép thiết lập cấu hình áp suất từ ​​3 đến 11 bar để tối đa hóa trải nghiệm chiết xuất cà phê.

Sử dụng bằng sáng chế hồ sơ áp lực BEZZERA có thể pha Drip cà phê và ủ trà / ủ các loại thảo mộc với các chương trình áp suất thấp chuyên dụng.

AUTOMATIC WATER REGENERATION 

Để giữ độ ph và chất lượng nước được kiểm soát, hệ thống tái sinh tự động của nồi hơi nước và hơi nước cho phép lên lịch tái chế hàng ngày.

KIỂM SOÁT NHIỆT ĐỘ CÀ PHÊ

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ chiết xuất cà phê mới bằng bộ điều chỉnh nhiệt PID, cho phép lập trình chính xác nhiệt độ cà phê trong tách, nhờ bộ ổn định nhiệt mạch thủy lực giúp tôn lên hương thơm của từng loại cà phê.

Với hệ thống bốn nồi hơi cho phép lập trình cài đặt nhiệt độ chính xác, trong khi hệ thống pha cà phê thông minh cho phép lập trình cấu hình nồi hơi điều chỉnh áp suất để có được chiết xuất cà phê tốt nhất. Việc lập trình được thực hiện thông qua công nghệ màn hình cảm ứng hiện đại và trực quan cho phép sử dụng công thức cài đặt sẵn hoặc tùy biến theo nhu cầu của barista.

Tính năng Ủ cà phê trước khi chiết xuất của VICTORIA là tính năng đặc biệt được cấp bằng sáng chế được các chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao.