Focaccia Genovese
Bột làm bánh pizza tự nhiên
An toàn tuyệt đối cho sức khoẻ
?>
An toàn tuyệt đối cho sức khoẻ
Nhãn hiệu | Itamill |
Trọng lượng | 25 Kg |
Loại | Bột |
Xuất xứ | Italia |
Giá bán lẻ 1.209.000 ₫ /bao
Mặc dù pizza đã trở thành món ăn Ý phổ biến nhất trên thế giới, tuy nhiên pizza và Ý không phải lúc nào cũng đồng nghĩa. Trên thực tế, mãi tới thế kỷ 19 pizza mới được phát minh, khi nó bắt đầu là mọt món ăn nhanh trên đường phố Naples.
Ban đầu, bánh pizza Napoletana cổ điển chỉ được nhào với nước sốt cà chua của cà chua Marzano, rau oregano hoặc húng quế, một ít tỏi, muối và dầu oliu. Tuy nhiên, có một chiếc bánh khác từ Naples, có nguồn gốc rõ ràng nhất, khi nữ hoàng Margherita đến thăm Naples vào năm 1889. Bà đã bị quyến rũ bởi một thợ làm bánh pizza địa phương.
Người đã làm ra một chiếc bánh pizza có màu sắc của lá cờ mới của nước Ý vừa thống nhất từ cà chua đỏ, phô mai mozzarella trắng và húng quế xanh lá cây để vinh danh bà. Giờ đây, chiếc bánh này được gọi là pizza Margherita (hoặc Margarita trong một số thực đơn).
Đồ ăn Ý rất đặc trưng theo từng vùng miền, và pizza Ý cũng vậy. Bánh pizza nổi tiếng thế giới ở Naples được gọi là pizza alta (dánh dày), trong khi bánh pizza ở Rome theo truyền thống là bánh mỏng và giòn. Giống như những món ăn Ý còn lại, bánh pizza Ý ngon nhất, và chính thống nhất khi được làm từ những nguyên liệu tươi ngon của địa phương.
Bột làm bánh pizza Focaccia Genovese bao gồm bột mì mềm, bột chua tự nhiên, bột mì mềm mạch nha, dextrose, muối iốt PRESAL* và lecithin hướng dương. Bột làm bánh pizza Focaccia Genovese thích hợp để sản xuất bánh pizza trong khay và Focaccia đặc trưng bởi hương vị tuyệt vời của lúa mạch đen Venere, hương thơm và độ giòn ngay cả khi dùng lạnh.
CÔNG THỨC THAM KHẢO |
|
Bột mix Focaccia Genovese Riso Venere | 1000 g |
Lievito Secco Istantaneo | 10/15 g |
Dầu Ô liu nguyên chất | 20/40 g |
Nước | 600 g |
Đã thêm muối iốt PRESAL*
Nướng ở 230°C trong vòng 20 phút, sau đó tăng lên 90 phút. Sau khi kết thúc quá trình nướng, để bánh kho trong 2/3 phút.
Nguồn gốc của Itamill bắt đầu từ năm 1901, khi người sáng lập Comm. Cesare Besozzi thành lập nhà máy lúa mì đầu tiên ở Varese vào ngày 15 tháng 4 năm 1901.
Itamill có nhà máy sản xuất được đặt tại nhà máy Moretti ở Colognola (BG), là một trong những công ty đầu tiên ở Ý sản xuất bán thành phầm cho tiệm bánh, sớm trở thành một trong những công ty năng động và sáng tạo nhất trong lĩnh vực này.
Itamill SpA là một trong những doanh nghiệp gia đình hàng đầu của Ý trong lĩnh vực bột bánh và bán thành phẩm. Phạm vi sản phẩm được chia làm 3 lĩnh vực: bánh ngọt, bánh mỳ và bánh pizza. Itamill sản xuất bột en tự nhiên, bột mỳ và hỗn hợp được bán trên thị trường dưới nhãn hiệu Besozzi Oro, Bontà, Farine del Gusto.
An toàn tuyệt đối cho sức khoẻ
Giá bán lẻ 1.209.000 ₫ /bao
An toàn tuyệt đối cho sức khoẻ
Giá bán lẻ 1.209.000 ₫ /bao
Nhãn hiệu | Itamill |
Trọng lượng | 25 Kg |
Loại | Bột |
Xuất xứ | Italia |
Giá bán lẻ 1.209.000 ₫ /bao
Mặc dù pizza đã trở thành món ăn Ý phổ biến nhất trên thế giới, tuy nhiên pizza và Ý không phải lúc nào cũng đồng nghĩa. Trên thực tế, mãi tới thế kỷ 19 pizza mới được phát minh, khi nó bắt đầu là mọt món ăn nhanh trên đường phố Naples.
Ban đầu, bánh pizza Napoletana cổ điển chỉ được nhào với nước sốt cà chua của cà chua Marzano, rau oregano hoặc húng quế, một ít tỏi, muối và dầu oliu. Tuy nhiên, có một chiếc bánh khác từ Naples, có nguồn gốc rõ ràng nhất, khi nữ hoàng Margherita đến thăm Naples vào năm 1889. Bà đã bị quyến rũ bởi một thợ làm bánh pizza địa phương.
Người đã làm ra một chiếc bánh pizza có màu sắc của lá cờ mới của nước Ý vừa thống nhất từ cà chua đỏ, phô mai mozzarella trắng và húng quế xanh lá cây để vinh danh bà. Giờ đây, chiếc bánh này được gọi là pizza Margherita (hoặc Margarita trong một số thực đơn).
Đồ ăn Ý rất đặc trưng theo từng vùng miền, và pizza Ý cũng vậy. Bánh pizza nổi tiếng thế giới ở Naples được gọi là pizza alta (dánh dày), trong khi bánh pizza ở Rome theo truyền thống là bánh mỏng và giòn. Giống như những món ăn Ý còn lại, bánh pizza Ý ngon nhất, và chính thống nhất khi được làm từ những nguyên liệu tươi ngon của địa phương.
Bột làm bánh pizza Focaccia Genovese bao gồm bột mì mềm, bột chua tự nhiên, bột mì mềm mạch nha, dextrose, muối iốt PRESAL* và lecithin hướng dương. Bột làm bánh pizza Focaccia Genovese thích hợp để sản xuất bánh pizza trong khay và Focaccia đặc trưng bởi hương vị tuyệt vời của lúa mạch đen Venere, hương thơm và độ giòn ngay cả khi dùng lạnh.
CÔNG THỨC THAM KHẢO |
|
Bột mix Focaccia Genovese Riso Venere | 1000 g |
Lievito Secco Istantaneo | 10/15 g |
Dầu Ô liu nguyên chất | 20/40 g |
Nước | 600 g |
Đã thêm muối iốt PRESAL*
Nướng ở 230°C trong vòng 20 phút, sau đó tăng lên 90 phút. Sau khi kết thúc quá trình nướng, để bánh kho trong 2/3 phút.
Nguồn gốc của Itamill bắt đầu từ năm 1901, khi người sáng lập Comm. Cesare Besozzi thành lập nhà máy lúa mì đầu tiên ở Varese vào ngày 15 tháng 4 năm 1901.
Itamill có nhà máy sản xuất được đặt tại nhà máy Moretti ở Colognola (BG), là một trong những công ty đầu tiên ở Ý sản xuất bán thành phầm cho tiệm bánh, sớm trở thành một trong những công ty năng động và sáng tạo nhất trong lĩnh vực này.
Itamill SpA là một trong những doanh nghiệp gia đình hàng đầu của Ý trong lĩnh vực bột bánh và bán thành phẩm. Phạm vi sản phẩm được chia làm 3 lĩnh vực: bánh ngọt, bánh mỳ và bánh pizza. Itamill sản xuất bột en tự nhiên, bột mỳ và hỗn hợp được bán trên thị trường dưới nhãn hiệu Besozzi Oro, Bontà, Farine del Gusto.