Enerpizza
Men làm bánh pizza
Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Italia
?>
Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Italia
Giá bán lẻ 261.000 ₫ /gói
Theo phương pháp ủ men truyền thống, Itamill thu được một miếng bột chua từ một lượng nguyên liệu hàng trăm năm của Natural Sourdough, băng cách chỉ thêm bột và nước và lặp lại thao tác này vài lần, sẽ thu được bột nhào với nồng độ tối ưu của Natural Sourdough và Iactobacilli. Sau đó bột được làm khô và xay để thu được Enerpizza – một loại bột chua tự nhiên bằng công nghệ cao, giúp bánh pizza có khả năng kéo dài thời gian bảo quản, vị ngon hơn, tăng khả năng tiêu hoá và giữ được độ giòn ngay cả khi đã nguội.
Thành phần: bột chua tự nhiên Enerpizza từ bột men lúa mì mềm loại tự nhiên “0”.
Liều lượng: 30/50g bột chua tự nhiên Enerpizza trên 1000g bột làm bánh.
Nguồn gốc của Itamill bắt đầu từ năm 1901, khi người sáng lập Comm. Cesare Besozzi thành lập nhà máy lúa mì đầu tiên ở Varese vào ngày 15 tháng 4 năm 1901.
Itamill có nhà máy sản xuất được đặt tại nhà máy Moretti ở Colognola (BG), là một trong những công ty đầu tiên ở Ý sản xuất bán thành phầm cho tiệm bánh, sớm trở thành một trong những công ty năng động và sáng tạo nhất trong lĩnh vực này.
Itamill SpA là một trong những doanh nghiệp gia đình hàng đầu của Ý trong lĩnh vực bột bánh và bán thành phẩm. Phạm vi sản phẩm được chia làm 3 lĩnh vực: bánh ngọt, bánh mỳ và bánh pizza. Itamill sản xuất bột en tự nhiên, bột mỳ và hỗn hợp được bán trên thị trường dưới nhãn hiệu Besozzi Oro, Bontà, Farine del Gusto.
Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Italia
Giá bán lẻ 261.000 ₫ /gói
Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Italia
Giá bán lẻ 261.000 ₫ /gói
Giá bán lẻ 261.000 ₫ /gói
Theo phương pháp ủ men truyền thống, Itamill thu được một miếng bột chua từ một lượng nguyên liệu hàng trăm năm của Natural Sourdough, băng cách chỉ thêm bột và nước và lặp lại thao tác này vài lần, sẽ thu được bột nhào với nồng độ tối ưu của Natural Sourdough và Iactobacilli. Sau đó bột được làm khô và xay để thu được Enerpizza – một loại bột chua tự nhiên bằng công nghệ cao, giúp bánh pizza có khả năng kéo dài thời gian bảo quản, vị ngon hơn, tăng khả năng tiêu hoá và giữ được độ giòn ngay cả khi đã nguội.
Thành phần: bột chua tự nhiên Enerpizza từ bột men lúa mì mềm loại tự nhiên “0”.
Liều lượng: 30/50g bột chua tự nhiên Enerpizza trên 1000g bột làm bánh.
Nguồn gốc của Itamill bắt đầu từ năm 1901, khi người sáng lập Comm. Cesare Besozzi thành lập nhà máy lúa mì đầu tiên ở Varese vào ngày 15 tháng 4 năm 1901.
Itamill có nhà máy sản xuất được đặt tại nhà máy Moretti ở Colognola (BG), là một trong những công ty đầu tiên ở Ý sản xuất bán thành phầm cho tiệm bánh, sớm trở thành một trong những công ty năng động và sáng tạo nhất trong lĩnh vực này.
Itamill SpA là một trong những doanh nghiệp gia đình hàng đầu của Ý trong lĩnh vực bột bánh và bán thành phẩm. Phạm vi sản phẩm được chia làm 3 lĩnh vực: bánh ngọt, bánh mỳ và bánh pizza. Itamill sản xuất bột en tự nhiên, bột mỳ và hỗn hợp được bán trên thị trường dưới nhãn hiệu Besozzi Oro, Bontà, Farine del Gusto.