Pomodori Pelati 2.5 Kg
Cà chua lột vỏ Pomodori Pelati
Được sản xuất tại Ý với cà chua chính gốc từ Ý
?>
Được sản xuất tại Ý với cà chua chính gốc từ Ý
Nhãn hiệu | Condimenti del Gusto |
Trọng lượng | 2.5 Kg |
Loại | Mứt |
Xuất xứ | Italia |
Giá bán lẻ 291.000 ₫ /hộp
Mặc dù pizza đã trở thành món ăn Ý phổ biến nhất trên thế giới, tuy nhiên pizza và Ý không phải lúc nào cũng đồng nghĩa. Trên thực tế, mãi tới thế kỷ 19 pizza mới được phát minh, khi nó bắt đầu là mọt món ăn nhanh trên đường phố Naples.
Ban đầu, bánh pizza Napoletana cổ điển chỉ được nhào với nước sốt cà chua của cà chua Marzano, rau oregano hoặc húng quế, một ít tỏi, muối và dầu oliu. Tuy nhiên, có một chiếc bánh khác từ Naples, có nguồn gốc rõ ràng nhất, khi nữ hoàng Margherita đến thăm Naples vào năm 1889. Bà đã bị quyến rũ bởi một thợ làm bánh pizza địa phương.
Người thợ đã làm ra một chiếc bánh pizza có màu sắc của lá cờ mới của nước Ý vừa thống nhất từ cà chua đỏ, phô mai mozzarella trắng và húng quế xanh lá cây để vinh danh bà. Giờ đây, chiếc bánh này được gọi là pizza Margherita (hoặc Margarita trong một số thực đơn).
Đồ ăn Ý rất đặc trưng theo từng vùng miền, và pizza Ý cũng vậy. Bánh pizza nổi tiếng thế giới ở Naples được gọi là pizza alta (dánh dày), trong khi bánh pizza ở Rome theo truyền thống là bánh mỏng và giòn. Giống như những món ăn Ý còn lại, bánh pizza Ý ngon nhất, và chính thống nhất khi được làm từ những nguyên liệu tươi ngon của địa phương.
Cà chua lột vỏ Pomodori Pelati, chỉ chế biến từ khi thu hoạch tươi, được trồng vào mùa hè để cho quả ở độ chín cao nhất và có đặc tính cảm quan tốt nhất. Tất cả đều được lựa chọn cẩn thận, trồng và chế biến bằng tay ở miền nam nước Ý, nơi truyền thống và tay nghề thủ công được kết hợp với sự đổi mới.
Cà chua lột vỏ Pomodori Pelati đươc sản xuất không thêm chất chống oxy hóa, với quy trình xử lý và khử trùng cụ thể hoàn hảo để bảo quản cà chua.
Được sản xuất tại Ý với cà chua chính gốc từ Ý
Giá bán lẻ 291.000 ₫ /hộp
Được sản xuất tại Ý với cà chua chính gốc từ Ý
Giá bán lẻ 291.000 ₫ /hộp
Nhãn hiệu | Condimenti del Gusto |
Trọng lượng | 2.5 Kg |
Loại | Mứt |
Xuất xứ | Italia |
Giá bán lẻ 291.000 ₫ /hộp
Mặc dù pizza đã trở thành món ăn Ý phổ biến nhất trên thế giới, tuy nhiên pizza và Ý không phải lúc nào cũng đồng nghĩa. Trên thực tế, mãi tới thế kỷ 19 pizza mới được phát minh, khi nó bắt đầu là mọt món ăn nhanh trên đường phố Naples.
Ban đầu, bánh pizza Napoletana cổ điển chỉ được nhào với nước sốt cà chua của cà chua Marzano, rau oregano hoặc húng quế, một ít tỏi, muối và dầu oliu. Tuy nhiên, có một chiếc bánh khác từ Naples, có nguồn gốc rõ ràng nhất, khi nữ hoàng Margherita đến thăm Naples vào năm 1889. Bà đã bị quyến rũ bởi một thợ làm bánh pizza địa phương.
Người thợ đã làm ra một chiếc bánh pizza có màu sắc của lá cờ mới của nước Ý vừa thống nhất từ cà chua đỏ, phô mai mozzarella trắng và húng quế xanh lá cây để vinh danh bà. Giờ đây, chiếc bánh này được gọi là pizza Margherita (hoặc Margarita trong một số thực đơn).
Đồ ăn Ý rất đặc trưng theo từng vùng miền, và pizza Ý cũng vậy. Bánh pizza nổi tiếng thế giới ở Naples được gọi là pizza alta (dánh dày), trong khi bánh pizza ở Rome theo truyền thống là bánh mỏng và giòn. Giống như những món ăn Ý còn lại, bánh pizza Ý ngon nhất, và chính thống nhất khi được làm từ những nguyên liệu tươi ngon của địa phương.
Cà chua lột vỏ Pomodori Pelati, chỉ chế biến từ khi thu hoạch tươi, được trồng vào mùa hè để cho quả ở độ chín cao nhất và có đặc tính cảm quan tốt nhất. Tất cả đều được lựa chọn cẩn thận, trồng và chế biến bằng tay ở miền nam nước Ý, nơi truyền thống và tay nghề thủ công được kết hợp với sự đổi mới.
Cà chua lột vỏ Pomodori Pelati đươc sản xuất không thêm chất chống oxy hóa, với quy trình xử lý và khử trùng cụ thể hoàn hảo để bảo quản cà chua.