BK +15
BK +15
Tủ cấp đông nhanh chuyên nghiệp
The power of cold
?>
The power of cold
Model | BK +15 Air | |
Nhãn hiệu | Tecnomac | |
Xuất xứ | Italia | |
Kích thước | 1950 – 2005 (1954) x 800mm | |
Công suất | 15 khay GN 1/1 hoặc 15 khay 600 x 400 | |
90 °C > 3 °C | 40 Kg | |
90 °C > -18 °C | 28 Kg | |
Điện áp | 380V/3P/50Hz/2700W | |
Trọng lượng | 185 Kg | |
Download | Tecnomac BK + 15 |
Tủ cấp đông nhanh Tecnomac BK +15 là giải pháp đơn giản nhất để quản lý và tổ chức các hoạt động cấp đông & rã đông nhanh trong phòng thí nghiệm hoặc trong nhà bếp của mỗi nhà hàng hoặc cửa hàng bánh ngọt. Mạnh mẽ, chắc chắn và đáng tin cậy, đó là những mĩ từ để diễn tả tính năng ưu việt của tủ cấp đông nhanh Tecnomac BK +15.
CẤP ĐÔNG NHANH
Với hai chu kỳ làm cấp đông nhanh khác nhau, cả hai đều để làm lạnh các sản phẩm từ + 95°C xuống + 3°C ở lõi, trong một tiếng rưỡi. Chu kỳ mềm được thiết lập cho thực phẩm hoặc chế phẩm tinh tế hơn, trong khi chu trình cứng phải được sử dụng cho thực phẩm dày đặc hơn và kích thước sản phẩm lớn.
Mỗi chu kỳ làm lạnh kết thúc với việc bảo quản sản phẩm tự động ở + 2°C bên trong buồng.
ĐÓNG BĂNG SỐC
Một chu kỳ duy nhất để đông lạnh các sản phẩm lên đến -18°C ở lõi, hiệu quả đối với thực phẩm dày đặc, chất béo và kích thước lớn.
Vào cuối mỗi chu kỳ, bảo quản sản phẩm tự động được đặt ở -25°C bên trong buồng.
SẢN XUẤT KEM
Chu trình hữu ích để hoàn thành việc sản xuất kem, để đảm bảo kết cấu hoàn hảo và độ kem để trưng bày hoặc bảo tồn.
The power of cold
The power of cold
Model | BK +15 Air | |
Nhãn hiệu | Tecnomac | |
Xuất xứ | Italia | |
Kích thước | 1950 – 2005 (1954) x 800mm | |
Công suất | 15 khay GN 1/1 hoặc 15 khay 600 x 400 | |
90 °C > 3 °C | 40 Kg | |
90 °C > -18 °C | 28 Kg | |
Điện áp | 380V/3P/50Hz/2700W | |
Trọng lượng | 185 Kg | |
Download | Tecnomac BK + 15 |
Tủ cấp đông nhanh Tecnomac BK +15 là giải pháp đơn giản nhất để quản lý và tổ chức các hoạt động cấp đông & rã đông nhanh trong phòng thí nghiệm hoặc trong nhà bếp của mỗi nhà hàng hoặc cửa hàng bánh ngọt. Mạnh mẽ, chắc chắn và đáng tin cậy, đó là những mĩ từ để diễn tả tính năng ưu việt của tủ cấp đông nhanh Tecnomac BK +15.
CẤP ĐÔNG NHANH
Với hai chu kỳ làm cấp đông nhanh khác nhau, cả hai đều để làm lạnh các sản phẩm từ + 95°C xuống + 3°C ở lõi, trong một tiếng rưỡi. Chu kỳ mềm được thiết lập cho thực phẩm hoặc chế phẩm tinh tế hơn, trong khi chu trình cứng phải được sử dụng cho thực phẩm dày đặc hơn và kích thước sản phẩm lớn.
Mỗi chu kỳ làm lạnh kết thúc với việc bảo quản sản phẩm tự động ở + 2°C bên trong buồng.
ĐÓNG BĂNG SỐC
Một chu kỳ duy nhất để đông lạnh các sản phẩm lên đến -18°C ở lõi, hiệu quả đối với thực phẩm dày đặc, chất béo và kích thước lớn.
Vào cuối mỗi chu kỳ, bảo quản sản phẩm tự động được đặt ở -25°C bên trong buồng.
SẢN XUẤT KEM
Chu trình hữu ích để hoàn thành việc sản xuất kem, để đảm bảo kết cấu hoàn hảo và độ kem để trưng bày hoặc bảo tồn.