PP10 – PEPPER
PP10 – PEPPER
Tủ cấp đông nhanh chuyên nghiệp
The power of cold
?>
The power of cold
Model | PP10 |
Nhãn hiệu | Tecnomac |
Xuất xứ | Italia |
Kích thước | 790 x 1040 x 1800 mm |
Công suất | 10 khay GN 1/1 hoặc 10 khay 600 x 400 |
85 °C > 3 °C | 60 Kg |
85 °C > -18 °C | 48 Kg |
Điện áp | 380V/50Hz/3P/4290W |
Trọng lượng | 188 Kg |
Download | Tecnomac PP10 – PEPPER |
Tủ cấp đông nhanh Tecnomac PP10 – PEPPER – một giải pháp hoàn chỉnh hơn cho mọi ứng dụng, với bảng điều khiển mới, trực quan và thân thiện với người dùng, để quản lý quy trình sản xuất đơn giản và tùy chỉnh hơn nhiều. Chất lượng, an toàn thực phẩm được đảm bảo.
ĐÓNG BĂNG SỐC
Có thể chọn hai chu kỳ đóng băng sốc, mềm hoặc cứng, tùy thuộc vào sản phẩm cần đạt -18°C ở lõi. Vào cuối mỗi chu kỳ, bảo quản sản phẩm tự động ở -25°C được đặt.
RÃ ĐÔNG
Một giá trị gia tăng mới: chu trình rã đông, với nhiệt độ được kiểm soát, để bảo quản
các đặc tính cảm quan của thực phẩm có sẵn trên giao diện cảm ứng.
CẤP ĐÔNG NHANH
Hai phương thức làm lạnh vụ nổ để chọn thu được một chu kỳ có thể tinh tế hơn hoặc dữ dội hơn, để đạt được kết quả mong muốn. Từ nhiệt độ + 90°C, trong 90 phút có thể đạt + 3°C ở lõi của sản phẩm, bảo quản tất cả các đặc tính cảm quan thực phẩm.
Mỗi chu kỳ kết thúc với việc bảo quản tự động sản phẩm ở + 2°C.
ỨNG DỤNG
Trang chủ được chia thành bốn lĩnh vực ứng dụng chính: ẩm thực, bánh ngọt, bánh và kem. Pepper sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn chu trình làm việc phù hợp nhất để có được kết quả tuyệt vời.
The power of cold
The power of cold
Model | PP10 |
Nhãn hiệu | Tecnomac |
Xuất xứ | Italia |
Kích thước | 790 x 1040 x 1800 mm |
Công suất | 10 khay GN 1/1 hoặc 10 khay 600 x 400 |
85 °C > 3 °C | 60 Kg |
85 °C > -18 °C | 48 Kg |
Điện áp | 380V/50Hz/3P/4290W |
Trọng lượng | 188 Kg |
Download | Tecnomac PP10 – PEPPER |
Tủ cấp đông nhanh Tecnomac PP10 – PEPPER – một giải pháp hoàn chỉnh hơn cho mọi ứng dụng, với bảng điều khiển mới, trực quan và thân thiện với người dùng, để quản lý quy trình sản xuất đơn giản và tùy chỉnh hơn nhiều. Chất lượng, an toàn thực phẩm được đảm bảo.
ĐÓNG BĂNG SỐC
Có thể chọn hai chu kỳ đóng băng sốc, mềm hoặc cứng, tùy thuộc vào sản phẩm cần đạt -18°C ở lõi. Vào cuối mỗi chu kỳ, bảo quản sản phẩm tự động ở -25°C được đặt.
RÃ ĐÔNG
Một giá trị gia tăng mới: chu trình rã đông, với nhiệt độ được kiểm soát, để bảo quản
các đặc tính cảm quan của thực phẩm có sẵn trên giao diện cảm ứng.
CẤP ĐÔNG NHANH
Hai phương thức làm lạnh vụ nổ để chọn thu được một chu kỳ có thể tinh tế hơn hoặc dữ dội hơn, để đạt được kết quả mong muốn. Từ nhiệt độ + 90°C, trong 90 phút có thể đạt + 3°C ở lõi của sản phẩm, bảo quản tất cả các đặc tính cảm quan thực phẩm.
Mỗi chu kỳ kết thúc với việc bảo quản tự động sản phẩm ở + 2°C.
ỨNG DỤNG
Trang chủ được chia thành bốn lĩnh vực ứng dụng chính: ẩm thực, bánh ngọt, bánh và kem. Pepper sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn chu trình làm việc phù hợp nhất để có được kết quả tuyệt vời.