?> PP10 – PEPPER – KITCHENMART – Giải pháp mua sắm F&B

PP10 – PEPPER

PP10 – PEPPER

Tủ cấp đông nhanh chuyên nghiệp

The power of cold

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model PP10
Nhãn hiệu Tecnomac
Xuất xứ Italia
Kích thước 790 x 1040 x 1800 mm
Công suất 10 khay GN 1/1 hoặc 10 khay 600 x 400
85 °C > 3 °C 60 Kg
85 °C > -18 °C 48 Kg
Điện áp 380V/50Hz/3P/4290W
Trọng lượng 188 Kg
Download Tecnomac PP10 – PEPPER

Tủ cấp đông nhanh Tecnomac PP10 – PEPPER – một giải pháp hoàn chỉnh hơn cho mọi ứng dụng, với bảng điều khiển mới, trực quan và thân thiện với người dùng, để quản lý quy trình sản xuất đơn giản và tùy chỉnh hơn nhiều. Chất lượng, an toàn thực phẩm được đảm bảo.

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

ĐÓNG BĂNG SỐC

Có thể chọn hai chu kỳ đóng băng sốc, mềm hoặc cứng, tùy thuộc vào sản phẩm cần đạt -18°C ở lõi. Vào cuối mỗi chu kỳ, bảo quản sản phẩm tự động ở -25°C được đặt.

RÃ ĐÔNG

Một giá trị gia tăng mới: chu trình rã đông, với nhiệt độ được kiểm soát, để bảo quản
các đặc tính cảm quan của thực phẩm có sẵn trên giao diện cảm ứng.

CẤP ĐÔNG NHANH

Hai phương thức làm lạnh vụ nổ để chọn thu được một chu kỳ có thể tinh tế hơn hoặc dữ dội hơn, để đạt được kết quả mong muốn. Từ nhiệt độ + 90°C, trong 90 phút có thể đạt + 3°C ở lõi của sản phẩm, bảo quản tất cả các đặc tính cảm quan thực phẩm.
Mỗi chu kỳ kết thúc với việc bảo quản tự động sản phẩm ở + 2°C.

ỨNG DỤNG
Trang chủ được chia thành bốn lĩnh vực ứng dụng chính: ẩm thực, bánh ngọt, bánh và kem.  Pepper sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn chu trình làm việc phù hợp nhất để có được kết quả tuyệt vời.

PP10 – PEPPER

Tủ cấp đông nhanh chuyên nghiệp

The power of cold

PP10 – PEPPER

Tủ cấp đông nhanh chuyên nghiệp

The power of cold

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model PP10
Nhãn hiệu Tecnomac
Xuất xứ Italia
Kích thước 790 x 1040 x 1800 mm
Công suất 10 khay GN 1/1 hoặc 10 khay 600 x 400
85 °C > 3 °C 60 Kg
85 °C > -18 °C 48 Kg
Điện áp 380V/50Hz/3P/4290W
Trọng lượng 188 Kg
Download Tecnomac PP10 – PEPPER

Tủ cấp đông nhanh Tecnomac PP10 – PEPPER – một giải pháp hoàn chỉnh hơn cho mọi ứng dụng, với bảng điều khiển mới, trực quan và thân thiện với người dùng, để quản lý quy trình sản xuất đơn giản và tùy chỉnh hơn nhiều. Chất lượng, an toàn thực phẩm được đảm bảo.

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

ĐÓNG BĂNG SỐC

Có thể chọn hai chu kỳ đóng băng sốc, mềm hoặc cứng, tùy thuộc vào sản phẩm cần đạt -18°C ở lõi. Vào cuối mỗi chu kỳ, bảo quản sản phẩm tự động ở -25°C được đặt.

RÃ ĐÔNG

Một giá trị gia tăng mới: chu trình rã đông, với nhiệt độ được kiểm soát, để bảo quản
các đặc tính cảm quan của thực phẩm có sẵn trên giao diện cảm ứng.

CẤP ĐÔNG NHANH

Hai phương thức làm lạnh vụ nổ để chọn thu được một chu kỳ có thể tinh tế hơn hoặc dữ dội hơn, để đạt được kết quả mong muốn. Từ nhiệt độ + 90°C, trong 90 phút có thể đạt + 3°C ở lõi của sản phẩm, bảo quản tất cả các đặc tính cảm quan thực phẩm.
Mỗi chu kỳ kết thúc với việc bảo quản tự động sản phẩm ở + 2°C.

ỨNG DỤNG
Trang chủ được chia thành bốn lĩnh vực ứng dụng chính: ẩm thực, bánh ngọt, bánh và kem.  Pepper sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn chu trình làm việc phù hợp nhất để có được kết quả tuyệt vời.