Tủ mát 2 cánh Turbo Air KR45-2

Mã: KR45-2 Danh mục: Từ khóa:
Brand:Turbo Air
  • Kích thước: 1260 x 850 x 1926mm
  • Dung tích: 1215 lít
  • Nhiệt độ điều chỉnh: -5℃ ~ 10℃
  • Điện áp: 220V/1P/50Hz/314W
  • Hàng nhập khẩu mới 100%

Hệ thống giám sát và điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số

Giữ sản phẩm thực phẩm an toàn bằng cách duy trì nhiệt độ ổn định. Màn hình kỹ thuật số bên ngoài cho phép theo dõi dễ dàng.

Chất làm lạnh hydrocarbon(HC) (R-290)

Với công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường, Turbo Air mang đến cho bạn tủ lạnh hydrocarbon được thiết kế để đáp ứng Tiêu chuẩn bảo tồn năng lượng của DOE vào năm 2017 và sử dụng chất làm lạnh HC được Chương trình SNAP của EPA phê duyệt. Chất làm lạnh hydrocarbon không làm suy giảm tầng ozone và có rất ít ảnh hưởng đến hiện tượng nóng lên toàn cầu (ODP-0, GWP-3).

turbo-air-kr45-2.jpg

Bộ máy nén gắn bên

Với máy nén được đặt ở bên cạnh thiết bị, giờ đây tủ lạnh của chúng tôi có thể được bảo trì mà không cần di chuyển. Tính năng thở phía trước, cải tiến của chúng tôi cũng cho phép mẫu này hoạt động hiệu quả cao trong không gian hẹp.

Ngoại thất và nội thất của tủ

Dòng Turbo Air K tự hào có bề ngoài bằng thép không gỉ (mặt sau và mặt dưới bằng thép mạ kẽm). Bên trong là sàn inox với các mặt bên, mặt sau và cửa AL. Nó đảm bảo sự sạch sẽ tối đa và tuổi thọ sản phẩm lâu dài. Dòng K- tăng thêm phong cách cho khung cảnh tinh tế nhất.

Chất cách nhiệt polyurethane mật độ cao

Toàn bộ cấu trúc tủ và cửa đặc được tạo bọt tại chỗ bằng cách sử dụng vật liệu cách nhiệt polyurethane mật độ cao, không chứa CFC.

Hệ thống ngưng tụ khí nóng

Thông qua sự đổi mới sáng tạo của Turbo Air, các bề mặt của hệ thống ngưng tụ đã được xử lý đặc biệt để chống ăn mòn. Điều này không chỉ tăng hiệu quả mà không có nguy cơ rò rỉ chất làm lạnh do ăn mòn mà còn ngăn chặn triệt để tình trạng tràn nước ngưng tụ.

Cửa được thiết kế công thái học

Sự mệt mỏi của khách hàng tan biến nhờ tay cầm dễ cầm và cửa mở dễ dàng. Những tính năng này cùng với cửa tự đóng khiến đây trở thành sự lựa chọn tối ưu mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Kệ dây thép bọc PE (polyethylene) có thể điều chỉnh được, chịu tải nặng

Lưới tản nhiệt phía trước dễ dàng mở với bộ bàn chải làm sạch bình ngưng

Nắp lưới tản nhiệt phía trước có thể tháo rời dễ dàng mà không cần bất kỳ dụng cụ nào, giúp việc vệ sinh bình ngưng trở nên dễ dàng và thuận tiện bất cứ lúc nào. Bàn chải làm sạch bình ngưng tiện dụng được bao gồm bên trong nắp lưới tản nhiệt phía trước.

Tủ lạnh giữ nhiệt độ 1°C ~ 8°C bảo quản thực phẩm tốt nhất

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Tủ mát 2 cánh Turbo Air KR45-2

Mã sản phẩm: KR45-2

Liên hệ để nhận giá tốt

  • Kích thước: 1260 x 850 x 1926mm
  • Dung tích: 1215 lít
  • Nhiệt độ điều chỉnh: -5℃ ~ 10℃
  • Điện áp: 220V/1P/50Hz/314W
  • Hàng nhập khẩu mới 100%
Mã: KR45-2 Danh mục: Từ khóa:
Brand:Turbo Air
.
.
.