MM10 – MINT

Tủ cấp đông nhanh chuyên nghiệp

The power of cold

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã số MM10 – MINT
Nhãn hiệu Tecnomac
Xuất xứ Italia
Kích thước 790 x 1040 x 1800 mm
Dung tích 255 lít
Công suất 10 khay GN 1/1 hoặc 10 khay 600 x 400
90 °C > 3 °C 45 Kg
90 °C > -18 °C 30 Kg
Điện áp 380V/3P/50Hz/3755W
Trọng lượng 188 Kg
Download Tecnomac MM10

Tủ cấp đông nhanh Tecnomac MM10 – MINT đạt được bằng cách sử dụng máy làm lạnh nhanh hiệu suất cao và công nghệ tiên tiến là phương pháp tốt nhất để kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm và nguyên liệu, luôn mang lại độ tươi và hương thơm. Việc sử dụng máy làm lạnh nhanh thế hệ mới nhất làm tăng năng suất và hiệu quả của các hoạt động ẩm thực, bánh ngọt và bánh mì, đơn giản hóa các giai đoạn chuẩn bị phức tạp và cho phép sử dụng nhiều lựa chọn nguyên liệu hơn.

Thiết bị này là một công cụ thiết yếu để hoàn thành chu trình sản xuất kem.

Mạnh hơn một tủ cấp đông nhanh thông thường

Tủ cấp đông nhanh Tecnomac MM10 – MINT là sự tập trung của công nghệ và thiết kế kết hợp giữa tính thực tiễn và cách sử dụng đơn giản với khả năng kiểm soát nhiệt độ tối ưu.

  • Làm lạnh nhanh
  • Đóng băng sốc
  • Rã đông
  • Bảo quản
  • Nấu ở nhiệt độ thấp
  • Tái sinh
  • Và khả năng kết hợp tất cả các chu trình khi cần thiết.

Hiệu suất tuyệt vời và tính linh hoạt của việc sử dụng được đảm bảo, bảo toàn tất cả các chất lượng cảm quan thực phẩm.
Một máy có thể tùy chỉnh, có khả năng tạo công thức nấu ăn của riêng bạn hoặc chọn chu trình cài đặt sẵn và ngôn ngữ sử dụng.

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

GIỮ LẠNH HOẶC NÓNG

Cài đặt nhiệt độ, thời gian (hoặc thời gian liên tục), % độ thông gió và độ ẩm (chỉ khi giữ nóng) để bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ 1° mong muốn.

RÃ ĐÔNG

Chu kỳ rã đông, khởi động tùy thuộc vào kích thước sản phẩm (nhỏ, vừa, lớn). Các chu kỳ được cài đặt sẵn, có khả năng thay đổi các thông số của từng pha.

SỰ TÁI TẠO

Chọn theo thời gian hoặc đầu dò lõi, % độ ẩm mong muốn. Các thông số có thể điều chỉnh.

NẤU NHIỆT ĐỘ THẤP

Thịt, Cá hay Sous-vide? Theo từng phần hay toàn bộ sản phẩm? Cân nặng sản phẩm? Đặt thời gian nấu và chọn làm lạnh, đông lạnh hoặc bảo quản khi kết thúc. Máy làm lạnh nổ sẽ hướng dẫn bạn.

TÁI SINH

Một chu trình chuẩn bị chậm lại, thủ công hoặc theo chương trình với nhiều giai đoạn hơn, bao gồm cả việc bảo quản sản phẩm cuối cùng.

SÔ CÔ LA

Các chu trình đặc biệt để nấu chảy và kết tinh sôcôla.

TIỆT TRÙNG

Chọn mức thanh trùng cao hoặc thấp (+85°C hoặc +65°C) với khả năng điều chỉnh các thông số của từng giai đoạn.